Giỏ hàng

Giới thiệu

Hệ thống siêu thị tiện ích “Phúc lợi Công đoàn”

Nhằm hiện thực hóa mục tiêu “tập trung chăm lo lợi ích cho Đoàn viên, lấy lợi ích của Đoàn viên Công đoàn và Người lao động là điểm quan trọng” của Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, trong những năm qua, Liên đoàn lao động thành phố Hải Phòng đã không ngừng tìm tòi, nghiên cứu các mô hình, biện pháp để thiết thực trợ giúp Đoàn viên Công đoàn và Người lao động trên địa bàn thành phố.

Qua khảo sát, nhận thấy: Mỗi ngày, thành viên nội trợ trong gia đình thường mất đến 45 phút để đi chợ, mua sắm hàng hóa, nhu yếu phẩm. Đây là lượng thời gian khá lớn.

Vì thế, với mong muốn giúp cho người lao động có thêm thời gian cho bản thân; góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và hạnh phúc gia đình, Liên đoàn Lao động thành phố chủ trương đàm phám với các Doanh nghiệp, để cung cấp sản phẩm, dịch vụ có chất lượng, tổ chức phục vụ thật thuận tiện để hỗ trợ thời gian, chi phí cho đoàn viên Công đoàn và Người Lao động.

Siêu thị tiện ích “Phúc lợi Công đoàn” – Website phucloi.com.vn là khâu đột phá để đạt được mục tiêu đó, hoạt động dưới sự bảo trợ, giám sát của Liên đoàn lao động thành phố Hải phòng, vì mục tiêu: Đem đến các Sản phẩm tốt, Giá thành tốt, Phục vụ tốt để giảm thiểu thời gian đi mua sắm, mặc cả, phân biệt hàng hóa … cho đoàn viên công đoàn và người lao động.

Các Đoàn viên Công đoàn và người Lao động chỉ cần đăng ký tải khoản tại website phucloi.com.vn, chốt lệnh mua hàng theo hướng dẫn; thì khi tan ca, đã sẵn sàng có những thứ mình cần, mang về nhà sử dụng.

Điều này góp phần giảm ùn tắc giao thông, giảm thời gian  lựa chọn, mặc cả … để chúng ta được về Tổ ấm sớm hơn thường lệ.

Đây là đặc quyền của đoàn viên công đoàn và người lao động trên địa bàn thành phố.

Hệ thống siêu thị tiện ích “Phúc lợi Công đoàn”

Vì Đoàn viên Công đoàn và Người Lao động

Lấy lại mật khẩu

0856.735.735