Giỏ hàng

Khách hàng dự án

Thành lập từ năm 2016 đến nay, chưa có một phút giây nào mà ban lãnh đạo cũng như đội ngũ nhân viên của công ty thôi nỗ lực để đem tên tuổi công ty đến với thị trường trong nước và quốc tế. 

Cho đến ngày hôm nay, KOSAME có thể tự hào rằng, công ty đã có một Chỗ đứng riêng trong lòng quý khách hàng cũng như Chỗ đứng cố định tại thị trường tiêu dùng Việt Nam.


Với những quyết định chuẩn xác từ ban lãnh đạo cộng với đó là sự nhiệt huyết và sáng tạo đến từ đội ngũ nhân viên. KOSAME luôn làm hài lòng tất cả các đối tác nói riêng và khách hàng tiêu dùng nói chung.


Không chỉ vậy, công ty còn tạo ra rất nhiều event độc đáo, mới lạ để gắn kết một cách chặt chẽ mối quan hệ với các đối tác cũng như khách hàng tin tưởng và ủng hộ KOSAME trong suốt những năm tháng vừa qua.Và chính lời cam kết từ phía công ty, từ phía PHÚC LỢI MART luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng chính là niềm tin mà công ty tạo dựng xuyên suốt từ khi thành lập đã in sâu vào trong trái tim của mỗi khách hàng. Và giúp KOSAME trở thành 1 điểm đến hấp dẫn với các nhà đầu tư.Chắc chắn trong thời gian tới đây, KOSAME cam kết sẽ mới những dự án chất lượng, những ưu đãi KHỦNG để tiếp tục cảm ơn đến những khách hàng đã tin tưởng công ty trong suốt những năm qua.

Lấy lại mật khẩu

0856.735.735